Túi giấy kraft

Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm

Thông tin khác:

Tư vấn về sản phẩm: 0902.102.022

Nhận báo giá:inanhung@gmail.com

Ngày nay, để có được lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu trên thị trường kinh doanh khốc liệt, ngoài việc cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thì đầu tư thiết kế, in ấn bao bì là yếu tố vô cùng cần thiết. Những bao bì mang ấn tượng, đặc trưng của thương hiệu sẽ là công cụ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả. Hiểu được tầm quan trọng ấy, Printgo đã cho ra mắt túi giấy đựng yến sào Linh Sơn PG-TY22-06.

Quy cách in ấn và gia công túi giấy đựng yến sào Linh Sơn PG-TY22-06

Kích thước Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
Chất liệu Giấy Ivory cao cấp
Kỹ thuật in In offset 4 màu
Gia công Gấp hông, dán keo viền, đục lỗ xỏ quai xách màu vàng

Thiết kế sang trọng của túi giấy đựng yến sào Linh Sơn PG-TY22-06

Bao trùm toàn bộ túi đựng yến sào Linh Sơn PG-TY22-06 là gam màu xanh lá với tông trầm tinh tế. Lựa chọn tông màu này, thương hiệu yến sào Linh Sơn muốn tập trung làm nổi bật đặc điểm sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn, không pha tạp chất. Đặc biệt, khi hạ sắc xanh xuống tông trầm, túi yến sào Linh Sơn PG-TY22-06 đã mang đến sự tin tưởng và là lời cam kết về chất lượng sản phẩm.

Nổi bật ở vị trí trung tâm của túi đựng yến PG-TY22-06 là tên thương hiệu Linh Sơn màu vàng, với nét chữ cách điệu ấn tượng. Thấp thoáng phía xa là hình ảnh núi Bà Đen – biểu trưng của vùng đất Tây Ninh và là nơi sản sinh ra nhiều thương hiệu yến sào nổi tiếng. Hình ảnh đàn chim yến đang bay về làm tổ cho thấy, miền đất Linh Sơn là đại diện tiêu biểu cho câu nói “Đất lành chim đậu”, nơi thích hợp sản sinh ra món ăn vương giả yến sào.

Chia sẻ nhận xét của bạn về Túi giấy kraft

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *