GIỚI THIỆU CHUNG

An Hưng là thương hiệu chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế logo và quy chuẩn đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu. Ngay từ khi thành lập, định hướng xuyên suốt của An Hưng là cung cấp giải pháp thương hiệu  một cách chuyên nghiệp.

LÝ DO THIẾT KẾ AN HƯNG RA ĐỜI

Làm một công việc sáng tạo, tự do thể hiện cá tính vào từng sản phẩm mà vẫn mang lại nụ cười mãn nguyện cho khách hàng chính là những điều đầu tiên mà chúng tôi nghĩ đến khi thành lập doanh nghiệp.

Thương hiệu chính là sản phẩm của một kỷ nguyên mà ngành marketing lên ngôi, kiểm soát sức mua, sức bán của một doanh nghiệp. Một công việc không hề khó nhưng cũng không hề dễ với một doanh nghiệp, bởi bạn có đủ tự tin rằng mình chuyên nghiệp, mình nắm bắt đúng xu thế, và quan trọng hơn- bạn sẽ phải đầu tư từ đâu? Đến với chúng tôi, bằng năng lực của mình chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ ra chi phí hợp lý nhất mà vẫn có cho mình tài sản giá trị nhất – THƯƠNG HIỆU.

VỀ CON NGƯỜI

Về con người, đến với An Hưng khách hàng sẽ sở hữu một nguôn nhân lực trên 25 người, đều là các nhà thiết kế, những người sáng tạo trẻ trung chuyên nghiệp. Họ tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam về xây dựng hình ảnh thương hiệu trên nhiều phương diện. Họ từng xuất hiện tại các doanh nghiệp hàng đầu, họ đến An Hưng làm việc bởi họ tin nơi đây giúp họ có thể phát huy hết khả năng của mình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hoạt động trong lĩnh vực phát triển Thương hiệu, chúng tôi là những chuyên viên tìm hiểu và xây dựng không mệt mỏi những tiềm năng vốn có của Doanh nghiệp.
Mỗi dịch vụ An Hưng đưa ra đều mong muốn mang lại giá trị hoàn hảo và khác biệt cho các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả các câu hỏi của khách hàng để hợp tác hiệu quả và giúp doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp, phát triển hơn.Tìm hiểu lĩnh vực hoạt động của chúng tôi – mang lại giải pháp toàn diện cho chính Doanh nghiệp.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

MOA VIETNAM

Trang sức TNJ

Công ty THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU P&Q

CÔNG TY TMC

2020

An Hưng cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu nhất quán, khác biệt và nổi tiếng, An Hưng cùng xây dựng một thương hiệu Việt
 
 

 

2020

Chúng tôi tự hào sáng tạo của mình làm nên sự khác biệt cho Thương hiệu.

2020

Truyền tải sự sáng tạo đột phá, giúp khách hàng khởi sắc hình ảnh doanh nghiệp.