thiết kế thương hiệu

Để thương hiệu có thể truyền tải được giá trị cốt lõi cũng như chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ đến với toàn bộ khách hàng và thị trường bên ngoài, doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh và nhận diện thương hiệu đầy đủ, mạnh mẽ.

Thiết kế nhận diện thương hiệu là gì?

Hệ thống nhận diện thương hiệu (corporate Identity) là tập hợp tất cả các hình ảnh về tập đoàn, công ty, doanh nghiệp,… Nó là công cụ chính của những người làm truyền thông, marketing cho doanh nghiệp để xây dựng và duy trì bản sắc, tính cách riêng phù hợp với các mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho phép tác động trực tiếp vào hình ảnh nhận thức của khách hàng qua các giác quan và giúp thương hiệu được nhận biết và phân biệt với các thương hiệu khác. Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm các yếu tố như: tên gọi, logo, màu sắc, các yếu tố đồ họa, tài liệu marketing,… được thiết kế đồng bộ và nhất quán để khách hàng dễ nhận diện và ghi nhớ thương hiệu.

Tầm quan trọng của việc thiết kế nhận diện thương hiệu?
  • Khẳng định sự cam kết và chứng minh doanh nghiệp là một công ty chuyên nghiệp.
  • Thể hiện quy mô và tầm vóc doanh nghiệp.
  • Giúp thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng trung thành.
  • Giúp hình ảnh thương hiệu luôn được lưu giữ trong tâm trí khách hàng.
  • Gia tăng mức độ tin tưởng của khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư.
  • Giúp thương hiệu, sản phẩm luôn nổi bật và hấp dẫn.
Các hạng mục cơ bản trong gói dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu thông thường gồm nhiều loại, như: nhận diện thương hiệu công ty, nhận diện thương hiệu sản phẩm, nhận diện thương hiệu dự án,… và trong mỗi bộ nhận diện thương hiệu, bao gồm rất nhiều nhóm hạng mục khác nhau, nhằm giúp nhà quản lý thương hiệu quản trị hiệu quả hình ảnh thương hiệu. 

Dự án thiết kế LOGO
xem thêm dự án

Dự án thiết kế Profile

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Một dự án xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu tại An Hưng luôn bắt đầu bằng những nghiên cứu khoa học, logic về chiến lược thương hiệu, sản phẩm, thị trường và khách hàng từ những cơ sở đó giúp định vị được thương hiệu và hình thành tính cách cụ thể về thương hiệu để có cơ sở cho những định hướng sáng tạo hiệu quả.

Thực tế, nhiều công ty đã và đang
sử dụng dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu của An Hưng

Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp chỉ vì tiết kiệm chi phí nên đã tự thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp mình hay chọn một công ty tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu giá rẻ, kém chất lượng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, những bộ nhận diện thương hiệu đó không phát huy được hiệu quả, khách hàng khó nhận diện, sản phẩm và dịch vụ mất đi lợi thế cạnh tranh, thậm chí nhiều mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu còn là thảm họa marketing khi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu, gây ra sự hiểu lầm hay sai lệch về mục tiêu kinh doanh, khiến lượng khách hàng trung thành sụt giảm nghiêm trọng.

Gói sản phẩm khách hàng
nhận được sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu

An Hưng Đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình áp dụng thực tế.

Một bộ nhận diện thương hiệu đẹp, chuyên nghiệp.

Cẩm nang hướng dẫn sử dụng thương hiệu chi tiết, hiệu quả.

DVD hồ sơ file thiết kế gồm file hình ảnh và vector có thể chỉnh sửa hoặc in ấn.

Bản quyền sử dụng mẫu thiết kế nhận diện trọn đời.

Được tư vấn các giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu toàn diện.

Hãy liên hệ ngay với An Hưng
để sở hữu dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp>
yêu cầu báo giá