NÂNG TẦM SẢN PHẨM VỚI THIẾT KẾ VÀ IN ẤN TÚI GIẤY ĐỰNG YẾN SÀO CAO CẤP

Yến sào là một sản phẩm cao cấp, sang trọng – một món quà đặc biệt để đem tặng, biếu hoặc sử dụng. Nên túi giấy đựng yến sào góp một phần không nhỏ giúp sản phẩm trở nên hoàn hảo trong suốt quá trình từ nơi sản xuất đến khi giao đến tay khách hàng. Điều này làm phẩm  đồng bộ về thương hiệu, thể hiện sự đẳng cấp về thương hiệu, đặc biệt hơn là sự chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng. Vậy khi thiết kế và in ấn túi đựng yến sào cần phải lưu ý những gì? Bài viết dưới đây của Printgo sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

​1. Về mặt thẩm mỹ

Các ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về mặt thẩm mỹ cũng sẽ có sự khác biệt. Đối với túi giấy đựng yến sào thì mức độ sang trọng là điều mà khách hàng quan tâm đến hàng đầu. Bởi đây là một sản phẩm đắt tiền, có giá trị dinh dưỡng cao nên người mua cũng chú ý hơn đến bề ngoài của sản phẩm. Bên cạnh đó, thiết kế túi bên ngoài cũng nên đồng nhất với vỏ hộp ở bên trong tạo sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế và in ấn túi giấy đựng yến sào cần lưu ý những gì?

2. Về chất liệu của túi giấy

Chất liệu giấy sẽ tỷ lệ thuận với kích thước in của túi giấy để đảm bảo túi đựng chắc chắn, không bị rách khi đựng sản phẩm

Bên cạnh việc in túi giấy căn cứ vào độ dày mỏng của giấy, khách hàng cũng nên xem xét tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp với kích thước của hộp đựng yến sào. Có thể sử dụng loại giấy mỹ thuật có gân, định lượng cao để mang lại vẻ sang trọng, nâng cao giá trị của sản phẩm hoặc sử dụng giấy bìa cứng cao cấp đem lại sự chắc chắn khi di chuyển.

Thiết kế và in ấn túi giấy đựng yến sào cần lưu ý những gì?

3. Về dây của túi giấy

Dây quai sách tuy là một bộ phận nhỏ nhưng được xem là yếu tố quan trọng mang lại vẻ ngoài hoàn hảo của túi giấy. Hiện có rất nhiều lựa chọn về dây cho khách hàng, có thể là dây làm từ cotton, sợi PE co giãn hoặc không co giãn, dây ruy băng bóng hoặc dây dù sợi to,… Với công nghệ nhuộm hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc dây phù hợp.

4. Các công đoạn tạo hiệu ứng sau in

Gia công sau in ấn là một công đoạn vô cùng quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho túi giấy. Khách hàng có thể lựa chọn ép kim, dập chìm, dập nổi các tiểu tiết, cản gân lên bề mặt túi hoặc phun UV định vị lên hoa văn, họa tiết trang trí trên túi để tăng tính sang trọng cho bao bì sản phẩm.

Thiết kế và in ấn túi giấy đựng yến sào cần lưu ý những gì?

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thêm những thông tin hữu ích để có thể tự thiết kế cho riêng công ty mình mẫu túi đựng yến sào phù hợp, sang trọng và ấn tượng.

Bài viết liên quan 
  • 19/09/2019
In lụa là kĩ thuật in có cách in đơn giản, màu sắc khi in phù hợp tạo ra những sản phẩm in có tính thẩm mĩ
  • 19/09/2019
Một tấm name card (danh thiếp) tốt sẽ truyền tải hình ảnh tổng thể về doanh nghiệp của bạn. Điều này thật không dễ dàng, vì tấm
  • 19/09/2019
Ý nghĩa của túi giấy đối với các ngân hàng Ngày nay, sự tăng lên của số lượng đòi hỏi các ngân hàng phải tăng nhận

yêu cầu thiết kế & in ấn