IN VĂN PHÒNG
Danh thiếp – Card visit, Tiêu đề thư – Letter head, Phong bì, Kẹp file – Folders, Bìa còng hồ sơ, Thẻ nhựa, Thẻ nhân viên,…

 

Ấn phẩm văn phòng

Thiết kế ấn phẩm văn phòng không còn xa lạ.Với mỗi doanh nghiệp, công ty đều sẽ có những ấn phẩm văn phòng cho riêng mình. Nhưng làm sao để thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp qua những ấn phẩm đó thì không phải là điều dễ dàng.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

VAI TRÒ CỦA THIẾT KẾ ẤN PHẨM VĂN PHÒNG

Thiết kế và in ấn ẤN PHẨM VĂN PHÒNG là một dịch vụ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần đến bởi những lợi ích mà nó mang lại. Nhưng cũng vẫn có những thắc mắc, ấn phẩm đóng vai trò như thế nào trong một doanh nghiệp? nó có quan trọng không?

 Thiết kế ấn phẩm văn phòng tạo điểm nhấn riêng cho doanh nghiệp, công ty.
 Thiết kế ấn phẩm văn phòng để nhận diện thương hiệu.
 Thiết kế ấn phẩm văn phòng phục vụ cho việc quảng cáo doanh nghiệp, công ty.
 Ấn phẩm văn phòng giúp thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp.
 Ấn phẩm văn phòng nâng cao giá trị thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp.

PHẤN LOẠI ẤN PHẨM VĂN PHÒNG

Ấn phẩm văn phòng gồm có: 
– Logo
– Card Visit
– Phong bì
– Kẹp File
– Hóa đơn
– Tiêu đề thư
– Sổ tay
– Sách/ in tạp chí
– Nhãn đĩa
– Giấy ghi chú

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

–NỘI DUNG KHI THIẾT KẾ ẤN PHẨM VĂN PHÒNG–

– Tùy vào từng loại ấn phẩm văn phòng mà sẽ có nội dung thiết kế khác nhau. Nhưng về cơ bản, sẽ bao gồm những thông tin sau:

➢ Tên công ty, doanh nghiệp
➢ Địa chỉ công ty, doanh nghiệp
➢ Số Hotline/ Số Fax / Tel
➢ Email liên hệ.
➢ Logo của doanh nghiệp, công ty.

 Riêng THIẾT KẾ ẤN PHẨM VĂN PHÒNG là Card Visit thì sẽ có tên, chức danh và hình ảnh của chủ thẻ.

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ ẤN PHẨM VĂN PHÒNG 

Font chữ: Font chữ trên tất cả các ấn phẩm văn phòng nên để giống nhau. Không dùng font chữ khó đọc, khó nhìn, gây rối mắt.

Màu sắc: giống như Font chữ, tất cả màu của chữ trên các ấn phẩm văn phòng nên để giống nhau. Nếu sử dụng một nền khác, làm nổi bật nên những thông tin của ấn phẩm. Nên sử dụng hệ màu CYMK để thiết kế.

Hình ảnh: thường thì những ấn phẩm chỉ sử dụng hình ảnh là hình ảnh của Logo.

Bố cục của ấn phẩm văn phòng: mọi ấn phẩm đều sẽ tuân theo một bố cục nhất định. Cần sắp xếp thứ tự các thông tin và vị trí đặt logo cho hợp lý.

Nền và các họa tiết: có thể sử dụng Logo hoặc tên doanh nghiệp in chìm dưới các ấn phẩm. Họa tiết cần đơn giản, nhằm làm nổi bật nên phần thông tin.

Kích thước: mỗi loại ấn phẩm văn phòng sẽ có một kích thước khác nhau. Vì vậy, cần lựa chọn kích thước cho phù hợp với cách bố trí thông tin, hình ảnh để có mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.
 

–THIẾT KẾ ẤN PHẨM VĂN PHÒNG Ở ĐÂU?–

– Là một cơ sở in ấn, In An Hưng hiểu rõ hơn ai hết ấn phẩm văn phòng có vai trò quan trọng như thế nào trong việc tạo nên giá trị của thương hiệu. Thiết kế ấn phẩm văn phòng đã là thế mạnh của In An Hưng trong suốt hơn 5 năm qua.

– Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án, với phản hồi và sự hài lòng của khách hàng. In An Hưng tự tin sẽ là một địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp.

 

Name card là một ấn phẩm nhỏ trong bộ nhận diện thương hiệu nhưng lại có ý nghĩa lớn trong giao tiếp. Chúng sẽ giới thiệu bạn khi bạn đến gặp khách hàng sau câu chào hỏi. Đơn giản vậy nhưng nếu không có nó, bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp, mất tự tin hơn.