IN QUẢNG CÁO

Bạn đang tìm kiếm công ty in quảng cáo giá rẻ hay xưởng in ấn thiết kế tại Hà Nội. Nhưng “hoang mang” không biết đâu là cơ sở in ấn uy tín? Thị trường in ấn ngày càng phát triển, các xưởng in quảng cáo “mọc lên như nấm sau mưa”, khách hàng ngày càng có nhiều lựa sự chọn hơn khi tìm dịch vụ in quảng cáo.

Tuy nhiên số lượng nhiều không phải chất lượng đã tốt. Tiêu chuẩn nào để đánh giá một Công ty in quảng cáo uy tín? Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng khi “chọn mặt gửi vàng”.

Tiêu chuẩn 1: CÔNG TY IN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ

Khi chọn bất kỳ loại hình dịch vụ nào, giá cả luôn là điều mà tất cả chúng ta quan tâm, in ấn cũng không ngoại lệ. Bạn cần phải so sánh về giá cả giữa các bên, xem địa chỉ in nào có giá cả tốt nhất.

Tiêu chuẩn 2: In từ số lượng ít, số lượng nhiều tới số lượng lớn
Có nhiều xưởng in chỉ nhận số lượng nhiều tới số lượng lớn, nếu bạn in số lượng ít sẽ có giá đắt hơn rất nhiều.

Lại có những cơ sở in ấn nhỏ chỉ in số lượng ít mà không đảm bảo được số lượng nhiều tới số lượng lớn. Nếu nhu cầu của bạn là in từ lớn tới rất lớn thì họ phải đi thuê các xưởng lớn hơn để làm, dẫn tới giá thành cao và thời gian chậm.

Tiêu chuẩn 3: Nhận in ấn lấy ngay, lấy nhanh
Thời gian là vàng bạc. Không ai muốn sử dụng một dịch vụ chậm trễ. Khách hàng in ấn nào cũng muốn càng nhanh càng tốt để họ “còn làm việc khác”.

Thậm chí có những khách hàng cần rất nhanh bởi sự kiện của họ đang gấp rút tới nơi cần in tờ rơi, standee, băng rôn, voucher, phong bì, thiệp mời…ngay lập tức. Bởi vậy, chọn một cơ sở in ấn quảng cáo đảm bảo được đúng thời hạn chính là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu.

Tiêu chuẩn 4: Ở quận nội thành Hà Nội
Có nhiều xưởng in ấn có ưu đãi rất tốt nhưng ở quá xa trung tâm. Khách hàng muốn đặt đơn hàng gia công phải đi rất xa, tốn thời gian và công sức. Hãy chọn những xưởng in quảng cáo tại quận nội thành Hà Nội như xưởng in tại Đống Đa, Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều.

Tiêu chuẩn 5: Dịch vụ in ấn quảng cáo đa dạng
Bạn có bao giờ gặp phải trường hợp: muốn in một ít card visit và một standee nhưng khi đến xưởng in thì họ nói: “Chúng tôi chỉ in card visit còn standee thì không chưa?”. Đó là lý do bạn nên chọn những công ty in ấn giá rẻ nhưng phải có dịch vụ in ấn đa dạng như Công ty An Hưng. Chúng tôi in ấn tất cả những gì bạn cần.