Ấn phẩm Tết

Tết là dịp để các doanh nghiệp tăng cường tương tác, nhận thức về thương hiệu đối với khách hàng. Vì thế, Dịch vụ thiết kế in ấn của công ty An Hưng thực hiện thiết kế bộ ấn phẩm Tết, bao gồm các sản phẩm sau:
Thiết kế, in ấn Thiệp chúc Tết
Thiết kế, in ấn Lịch Tết
Thiết kế, in ấn bao lì xì

Thiết kế, in ấn Thiệp chúc Tết
Thiệp nói chung là bộ mặt của tập thể, doanh nghiệp.  Một tấm thiệp sang trọng, tinh tế thể hiện sự tôn trọng dành cho người nhận vì vậy việc thiết kế và in ấn thiệp vô cùng quan trọng.
Chất liệu in thiệp  cũng rất phong phú tùy theo ý tưởng và mong muốn của người tặng. Thông thường, những tấm thiệp in offset trên các loại giấy phổ biến như giấy C, giấy Off nếu phối hợp với thiết kế đẹp cũng đủ tạo ấn tượng với người nhận. Hiện nay, hầu hết các nhà in đều cung cấp rất nhiều mẫu giấy mỹ thuật để khách hàng có thể lựa chọn làm chất liệu phù hợp cho tấm thiệp của mình. Giấy mỹ thuật có thể có vân,có gân hay họa tiết chìm, có mùi thơm hay không mùi. Ngoài ra còn có một vài chất liệu đặc biệt như giấy gió, giấy pơluya… 

Thiết kế, in ấn Lịch Tết
in lịch tết là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt từ bao năm nay. Những mẫu lịch hầu hết được thiết kế thể hiện 1 trong 12 con giáp của năm đó với mong muốn một năm mới An Khang Thịnh Vượng. Ngày nay, có nhiều mẫu lịch trở nên phổ biến và đa dạng không chỉ về kích thước mà cả về phong cách trang trí hoa văn rất hài hòa: Lịch bàn, in lịch treo tường, in lịch sổ, … thường được các doanh nghiệp quan tâm hơn cả, những tấm lịch được thiết kế với những hình ảnh sống động của doanh nghiệp tạo phong cách ấn tượng khó phai cùng những lời chúc tết thật hoan hỷ và được trao tặng những người thân và đối tác, khách hàng với những thông điệp mang đầy ý nghĩa khó phai.

Thiết kế, in ấn bao lì xì
Bao lì xì tết một sản phẩm đặc biệt ý nghĩa dành cho ngày Tết. Lấy cảm hứng từ những hoa văn thuần Việt, bao lì được thiết kế tinh tế những hoạ tiết Rồng hoa mai, hoa đào Việt Nam đem lại một không khí Tết ấm cúng & phồn thịnh. In Bao lì xì rẻ đẹp không những tăng thêm niềm vui ngày tết đồng thời giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được chi phí in ấn mà vẫn sở hữu được những phong bao lì xì đẹp thiết kế tinh tế và mang đậm phong cách tết Việt.