HIỆU QUẢ BẤT NGỜ KHI THIẾT KẾ VÀ IN ẤN TÚI GIẤY CHO CÁC NGÂN HÀNG

Ý nghĩa của túi giấy đối với các ngân hàng

Ngày nay, sự tăng lên của số lượng đòi hỏi các ngân hàng phải tăng nhận diện thương hiệu cũng như tạo sự khác biệt trong chăm sóc khách hàng để có thể cạnh tranh nhiều hơn. Các ngân hàng có rất nhiều phương thức để truyền thông, quảng bá thương hiệu: từ tuyền thông online đến offline, trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua tài trợ các chương trình. 

Cùng với card visit thì sử dụng túi giấy là một phương pháp quảng cáo vô cùng chuyên nghiệp. Khi khách hàng nhận được túi giấy kèm theo logo và slogan của ngân hàng, thông điệp cũng như hình ảnh sẽ tạo ấn tượng và lan tỏa đến nhiều khách hàng khác hơn.

Dịch vụ thiết kế và in ấn túi giấy cho các ngân hàng

Chăm sóc khách hàng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái và ghi nhớ thương hiệu là vô cùng cần thiết. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định sử dụng dịch vụ ngân hàng của mỗi khách hàng. Túi giấy sẽ được gửi đến khách hàng vào những dịp lễ, tết hoặc là thông quan các chương trình, sự kiện, hội nghị như một món quà cảm ơn, tri ân của ngân hàng. Thông thường, các ngân hàng sẽ in túi giấy độc quyền với chất liệu giấy tốt, chú trọng đến thiết kế, mẫu mã để mang đến những sản phẩm in đạt chất lượng nhất. 

Bên cạnh việc quảng bá thương hiệu, túi giấy còn có thể tái sử dụng được rất nhiều lần, vô cùng tiện lợi để đựng tài liệu hoặc các đồ dùng cá nhân khi đi làm. 

Dịch vụ thiết kế và in ấn túi giấy cho các ngân hàng

Loại túi giấy nào sẽ phù hợp với các ngân hàng?

Dịch vụ thiết kế và in ấn túi giấy cho các ngân hàng

Vì là ngành nghề chuyên biệt đòi hỏi sự trang trọng và chuyên nghiệp nên khi thiết kế và in ấn túi giấy, các ngân hàng nên lựa chọn chất liệu cao cấp với mẫu mã sang trọng như giấy Couche hoặc giấy Bristol. Bởi hai loại giấy này hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu về chất lượng, độ bên cũng như mẫu mã của các ngân hàng. 

  • Giấy Couche từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực in túi giấy cáo cấp. Đây là loại giấy có bề mặt 2 bên bóng mịn, độ sáng vừa phải và vô cùng bắt mắt, khi in ấn sẽ đem đến màu sắc tươi tắn và rất khó bị phai màu. Những chiếc túi được làm từ giấy Couche rất phù hợp với những sự kiện, hội họp, đựng tài liệu cùng như đựng quà tặng của các ngân hàng.
  • Giấy Bristol là loại giấy cao cấp hơn Couche, có độ cứng cao, bề mặt nhẵn mịn, bám mực tốt. Đây được coi là sự lựa chọn sang trọng nhất cho những chiếc túi giấy mang thương hiệu của ngân hàng.
Dịch vụ thiết kế và in ấn túi giấy cho các ngân hàng

In túi giấy ngân hàng ở đâu giá rẻ nhưng vẫn chất lượng?

Printgo không chỉ thực hiện công việc thiết kế đơn giản, in ấn hay quảng cáo mà còn là tư vấn cho khách hàng những yếu tố tạo nên sự khác biệt, dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng. Thêm vào đó, chúng tôi đã và đang sử dụng những công nghệ tiên tiến nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi.

Bài viết liên quan 
  • 11/02/2020
In the actual world, in some scenarios loads of students cannot tell what does extraneous imply in math. What does it really mean? This short
  • 11/02/2020
What to Do About Predictive Nursing Theories Before It Is Too Late As a result of this, most nurses who reach this stage will concentrate
  • 10/02/2020
In the actual world, in some scenarios loads of students cannot tell what does extraneous imply in math. What does it really mean? This short

yêu cầu thiết kế & in ấn