Chính sách giao vận

  • 18/09/2019

Bên cạnh cam kết về chất lượng sản phẩm, cam kế giao hàng đúng hẹn, nhằm kịp tiến độ sản xuất, hoặc sự kiện, kế hoạch kinh doanh của quý khách hàng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu, được chúng tôi đặc biệt lưu ý.

A – PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Căn cứ vào điều khoản thỏa thuận giao nhận tại Hợp đồng giữa 2 bên, sau khi nhận xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn, hoàn thành sản phẩm và giao hàng trong thời gian đã nêu tại Hợp đồng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao nhận, Quý khách hàng có trách nhiệm cho chúng tôi đầy đủ và chính xác các thông tin sau: địa chỉ nhận hàng (số nhà, đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố), người nhận hàng và số điện thoại của người phụ trách nhận hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc do Quý khách hàng không cung cấp, hoặc cung cấp các thông tin trên không chính xác.

B – THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào thực tế từng khách hàng, thực tế từng khách hàng, tính chất hàng hóa, sản phẩm và thỏa thuận giữa 02 bên và được thể hiện cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Thời gian giao hàng được tính kể từ ngày kế tiếp của ngày Quý khách hàng chuyển tiền đặt cọc (nếu có) và ký duyệt xác nhận hàng mẫu (nếu có).

Thời gian giao hàng được tính bằng ngày làm việc trong tuần, không bao gồm các ngày nghỉ và lễ tết.

C – GIỚI HẠN VỀ MẶT ĐỊA LÝ

Chúng tôi cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc và xuất khẩu (nếu có). Tuy nhiên, hình thức giao nhận sẽ có khác nhau đối với các khu vực địa lý khác nhau.

1. Nhân viên In An Hưng trực tiếp giao hàng cho Quý khách hàng:

– Đối với khu vực trong nội thành TP Hà Nội, nhân viên giao hàng sẽ linh hoạt giao tận nơi tại bất cứ địa chỉ do khách hàng chỉ định. Từ văn phòng công ty cho đến nhà ở cá nhân hay bất cứ nơi đâu, chỉ cần quý khách yêu cầu, ấn phẩm sẽ được giao tận nơi, đến tận tay quý khách hàng.

– Điều kiện Giao hàng Miễn phí nội thành các quận: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Nam Từ Liêm, Quận Hà Đông: Áp dụng với đơn hàng trên 1.000.000 vnđ


2. Giao hàng thông qua đơn vị giao nhận khác.

Đối với Khách hàng đặt hàng ở các tỉnh khác, In An Hưng liên kết với mạng lưới các nhà xe tỉnh và các đối tác vận chuyển lớn như Viettel Post, Giao Hàng Nhanh… để đảm bảo việc giao hàng đến 64 tỉnh thành.

– Trường hợp khách hàng nhận hàng qua nhà xe: nhân viên An Hưng sẽ giao hàng miễn phí đến các nhà xe do khách hàng chỉ định, khi hàng vận chuyển đến nơi, khách hàng có thể ra nhà xe để nhận hàng và thanh toán chi phí vận chuyển trực tiếp với nhà xe.

– Đối với khách hàng nhận hàng thông qua các đơn vị vận chuyển khác: chi phí vận chuyển sẽ do các đơn vị vận chuyển quy định, nhân viên An Hưng sẽ giao hàng miễn phí đến các kho vận chuyển của đơn vị đó, sau khi nhận hàng, khách hàng trực tiếp thanh toán phí vận chuyển cho các đơn vị vận chuyển

IN ẤN AN HƯNG luôn mong muốn mang đến cho khách những sự hài lòng tuyệt đối nhất!

yêu cầu thiết kế & in ấn